สำนักวิทยบริการฯ ได้ดำเนินการจัดทำโครงการบริการวิชาการตามคำร้องขอของชุมชนให้กับการพัฒนาห้องสมุดโรงเรียนบ้านนาสวน อ.ศรีสวัสดิ์ ระหว่างวันที่ 3-4 ธ.ค.62 โดยบุคลากรของสำนักวิทยบริการฯ พร้อมกับคณะครูและนักเรียนที่มาช่วยกันพัฒนาห้องสมุดให้เป็นห้องสมุดมีชีวิต