วันศุกร์ที่ 13 ธันวาคม 2562 สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรีดำเนินการจัดประชุม “เครือข่ายความร่วมมือทางวิชาชีพบรรณารักษศาสตร์และเทคโนโลยีสารสนเทศระหว่างสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศกับโรงเรียนในจังหวัดกาญจนบุรีและสุพรรณบุรี” เพื่อหาแนวทางการจัดการงานห้องสมุดโรงเรียนภายใต้โครงการห้องสมุดมีชีวิตอิเล็กทรอนิกส์เพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืน