โรงเรียนบ้านหัวนา นำโดยนายกณวรรธน์ แก่นแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านหัวนา ได้ส่งตัวแทนนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันตอบคำถามสารานุกรมไทยสำหรับเยาวชนฯ ครั้่งที่ 25 ระดับภาค ประจำปี พ.ศ.2562 เมื่อวันที่ 23 พฤศจิกายน พ.ศ.2562 ณ โรงเรียนนาคประสิทธิ์ อ.สามพราน จ.นครปฐม โดยมีตัวแทนนักเรียนที่เข้าร่วมการแข่งขัน ดังนี้ 1) เด็กหญิงสุกัญญา สอนฮะ 2) เด็กหญิงจิตติกาญจน์ สมบูรณ์ 3) เด็กหญิงจีรนันท์ ดิสเพ็ง