ประชาสัมพันธ์การแข่งขันทักษะทางวิชาการภาษาอังกฤษ จังหวัดกาญจนบุรี ครั้งที่ 3 ปีการศึกษา 2563 ซึ่งกำหนดการจัดแข่งขันในวันเสาร์ ที่ 12 กันยายน พ.ศ.2563 ณ โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ กาญจนบุรี อำเภอท่าม่วง จังหวัดกาญจนบุรี โรงเรียนที่จะเข้าร่วมการแข่งขันขอให้แจ้งรายชื่อโรงเรียนที่ถูกต้อง ตำบล อำเภอที่ตั้ง สังกัดของโรงเรียน ชื่อผู้รับผิดชอบ (นาย/นาง/นางสาว) เบอร์โทรศัพท์สำหรับติดต่อ โดยส่งไปที่ chalee.sum@gmail.com