วันศุกร์ที่ 14 สิงหาคม 2563 โรงเรียนหนองบ้านเก่าสามัคคี ได้จัดกิจกรรมการประชุมผู้ปกครอง ในภาคเรียนที่ 1/2563 เพื่อให้ทางคณะผู้บริหาร คณะครู และผู้ปกครอง ได้พบปะ พูดคุยถึงแนวทางในการจัดการเรียนการสอนในปีการศึกษานี้ ณ อาคารอเนกประสงค์ โรงเรียนหนองบ้านเก่าสามัคคี