• กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย โรงเรียนบ่อพลอยรัชดาภิเษกได้ให้มีการจัดการแข่งขันทักษาะภาษาไทย เนื่องในวันสุนทรภู่และวันภาษาไทยแห่งชาติ ประจำปีการศึกษา 2563  แข่งขันชิงรางวัล โดยนักเรียนตั้งแต่ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 – ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 เข้าร่วมการแข่งขัน พร้อมส่ง ผลงานได้ภายในวันศุกร์ที่ 17 กรกฎาคม 2563 ที่ห้อง E-learning ภาษาไทย อาคาร 1 ชั้น 2
  • ดาวน์โหลดรายการแข่งขัน